A
alohi...jj
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bà con ơi có mấy câu hỏi mình hơi hóc mong các cậu giải kĩ giùm mình nha
c1
cho 2 nguyên tố X(Z=20) Y(Z=17).CÔNG THỨC HỢP CHẤT TẠO THÀNH GIỮA X VÀ Y LÀ
C2
cho 2,73 gam một kim loại kiềm tác dụng với nước tạo thành 784ml khí(đktc)kim loại đó là?
C3 Tổng số p,n,e trong nguyên tử của 1 nguyên tố X thuộc nhóm 7a là 28,xác định X
c1
cho 2 nguyên tố X(Z=20) Y(Z=17).CÔNG THỨC HỢP CHẤT TẠO THÀNH GIỮA X VÀ Y LÀ
C2
cho 2,73 gam một kim loại kiềm tác dụng với nước tạo thành 784ml khí(đktc)kim loại đó là?
C3 Tổng số p,n,e trong nguyên tử của 1 nguyên tố X thuộc nhóm 7a là 28,xác định X