T
toi_quytu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Clo có hai đồng vị là \frac{35}{17}Cl va \frac{37}{17}Cl.trong đồng vị \frac{35}{17}Cl chiếm 75%.
a,Tính nguyên tử khối trung bình của cl
b,Tinh% khối lượng của đồng vị\frac{37}{17}Cl trong CaCl2
a,Tính nguyên tử khối trung bình của cl
b,Tinh% khối lượng của đồng vị\frac{37}{17}Cl trong CaCl2
Last edited by a moderator: