[hoá 10]Đề thi chọn lớp

D

datnickgiday

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

img704.jpg
 
L

lequochoanglt

1/
CO2 + H2O + BaCO3 -->Ba(HCO3)2
MnO2 + HCl -->MnCl2 + H2O + Cl2
4FeS2 + 11O2 -->2Fe2O3 + S8O2
Cu + H2SO4 (đặc)-->CuSO4 + H2O + SO2
4/
Vrượu=8/0,8 = 10 (ml)
Vnước=10/1 = 10 (ml)
==> độ rượu = 10*100/20 = 50(độ)
5/
Cu + 2AgNO3 -->Cu(NO3)2 + 2Ag

vì m dd giảm 17% ==> lượng dd AgNO3 Pư = 250*17% = 42,5(g) ==>mct AgNO3= 42,5*4/100 = 1,7 (g)
==>nAgNO3 = 1,7/170 = 0,01 (mol)
1mol Cu Pư thì m tăng : 2*108 - 64 = 152(g) ==> 0,01 mol thì m tăng 1,52(g)
==> mKL sau Pư = 11,52(g)
 
Top Bottom