hoa 10 chương oxi lưu huỳnh

  • Thread starter hoang_tu_van_hau
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 1,705

S

socviolet

đốt S trong bình kín chứa không khí.( V02 chiếm 20%, còn lại là Ni tơ) sau phản ứng cho hỗn hợp khí A
( 02 dư, ni tơ, S02)
d A/h2=8,4
tính % V các khí trong A.
Hình như bạn nhầm đề rồi, vì khối lượng trung bình của hỗn hợp A=8,4.2=16,4; mà trong hỗn hợp A lại chẳng có khí nào có khối lượng mol nhỏ hơn 16,4 cả. Thế là vô lý đấy! :khi (170):
 
H

hoang_tu_van_hau

làm được mà

chọn khối lượng mol của h2 là 1 mol là được mà
n02=0,2(mol)
nN2=0,8(mol)
lap Mtb là ra dc mà
 
S

socviolet

Thì bạn làm xem ra bao nhiêu, chứ mình thì mình thấy bài này không giải được.
 
Top Bottom