Hóa 10 Hóa 10 chương I

Kuria

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
6
4
6
24
Vĩnh Long
THCS thị trấn Tam Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mai mình kiểm tra 1 tiết Hóa rồi nhưng mà giờ vẫn còn cảm nên cần giúp gấp huhu :'((
Các cậu làm được bài nào thì làm giúp tớ bài đấy nhé. Cảm ơn các cậu trước <3
hRR5IeG.png
[/IMG]
 
  • Like
Reactions: Phạm Mỹ Châu

Princess0301

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười 2018
4
1
6
22
Quảng Ninh
THPT Bãi Cháy
Câu 1 : a ) M có 12 e vì phân lớp n=3 áp dụng công thức 2.ne bình phương => 2 nhân 3 mũ 2= 12e
b)bt e = 17 mà e = z => z=17
phân lớp cao nhất là M có 7 e
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Kuria
Top Bottom