[Hóa 10] chương I .Tìm CT

T

thienthan_boy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn làm thử để này nha
Tổng số hạt của phân tử R2X là 140 , số hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 44. Số khối của R lớn hơn số khối của X là 23 .Tổng số hạt trong R nhiều hơn tổng số hạt trong X là 34 . Xác định công thức của R2X


mod conech123 said:
Bạn chú ý tiêu đề , phải ghi kèm [Hóa 10]... Thanks!
 
Last edited by a moderator:
C

conech123

các bạn làm thử để này nha
Tổng số hạt của phân tử R2X là 140 , số hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 44. Số khối của R lớn hơn số khối của X là 23 .Tổng số hạt trong R nhiều hơn tổng số hạt trong X là 34 . Xác định công thức của R2X

lập hpt

2(2p1 + n1) + 2p2 + n2 =140
(4p1 + 2p2) - (2n1 + n2) = 44
(p1+n1) - (p2+n2) = 23
(2p1 + n1) - (2p2 + n2) = 34

tự giải p1 , p2 nhé
 
Top Bottom