Hóa Hoá 10 chương 4

NguyễnHùng03

Học sinh
Thành viên
16 Tháng bảy 2017
152
33
26
24
Hà Nội
  • Like
Reactions: Hồng Nhật

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Viết sơ đồ e biểu diễn các quá trình biến đổi số oxi hoá cho biết quá trình oxi hoá , quá trình khử
Cl+5 -> Cl-1 -> Cl+7 ->Cl+x/y -> Cl+0
[tex]Cl^{+5}+6e\rightarrow Cl^{-1}[/tex] : quá trình khử
[tex]Cl^{-1}\rightarrow Cl^{+7}+8e[/tex] : quá trình oxi hóa
[tex]Cl^{+7}+(\frac{7y-x}{y})e\rightarrow Cl^{+\frac{x}{y}}[/tex] : quá trình khử
[tex]Cl^{+\frac{x}{y}}+(\frac{x}{y})e\rightarrow Cl^0[/tex] : quá trình khử
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg
Top Bottom