ai giúp e bài 3, 4 với
T tranxuanhao97 28 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp e bài 3, 4 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp e bài 3, 4 với
T thienlong233 28 Tháng bảy 2012 #2 bài 3 nguyên tử khối của nguyên tử oxi là (12,011.72,7)/(27,3.2)=15,99(đvC) bài 4 nếu lấy 1/12 khói lượng nguyên tử cacbon thì H có khối lượng mH=mC/11,906~1,008u mO=15,842.1,008~15,96u CHÚC BẠN HỌC TỐT!!
bài 3 nguyên tử khối của nguyên tử oxi là (12,011.72,7)/(27,3.2)=15,99(đvC) bài 4 nếu lấy 1/12 khói lượng nguyên tử cacbon thì H có khối lượng mH=mC/11,906~1,008u mO=15,842.1,008~15,96u CHÚC BẠN HỌC TỐT!!