[Hóa 10] Cần giúp đỡ

A

ayuri

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khi hoa tan hidrooxit kim loai M(OH)2 bang mot luong vua du trong dung dich H2SO4 20% thu duoc dung dich muoi trung hoa co nong do 27,21%:D:D:D:D:D:D:D:D:):):):):) cam on ai lam ho tui cam an nhieu
Từ 10/8 các bài post đặt tiêu đề sai quy định sẽ bị di chuyển vào Toptic vi phạm. Vì vậy yêu cầu các bạn đặt tên tiêu đề có [Hóa 10]
 
Last edited by a moderator:
U

utit_9x

Cái nì bạn nên giả sử khối lượng dd của H2SO4 là 100g chẳng hạn là bạn có thể làm đc Thân !:D
 
C

cuopcan1979

khi hoa tan hidrooxit kim loai M(OH)2 bang mot luong vua du trong dung dich H2SO4 20% thu duoc dung dich muoi trung hoa co nong do 27,21%:D:D:D:D:D:D:D:D:):):):):) cam on ai lam ho tui cam an nhieu
M(OH)2+H2SO4-->MSO4+2H2O(1) Giả sử có 1mol H2SO4 tham gia phản ứng=> mdd H2SO4= 490g, Khối lương muối thu được sau phản ứng là M+96(g). khối lượng dd thu được sau phản ứng là. 490+(M+34)=M+524(g)
0,2721=M+96/M+524=> M=64 vậy M là Cu
 
Top Bottom