[Hóa 10] cần giải đáp

T

tomey

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình cũng ko chắc với cái đề này đâu nhưg ai giải đc thì giúp mình nhé
( chỉ ghi tóm tắt thôi )
Nguyến tố đồng có nguyên tử khối là 63,54
gồm 2 đồng vị y và z
biết tổng số khối đông vị là 128
y=0,97.z
xác định số khối y và z

ai làm đc com lại nhé, thanks nhìu:D

Chú ý: [Hóa 9] + tiêu đề topic
 
Last edited by a moderator:
B

binbon249

mình cũng ko chắc với cái đề này đâu nhưg ai giải đc thì giúp mình nhé
( chỉ ghi tóm tắt thôi )
Nguyến tố đồng có nguyên tử khối là 63,54
gồm 2 đồng vị y và z
biết tổng số khối đông vị là 128
y=0,37.z
xác định số khối y và z

ai làm đc com lại nhé, thanks nhìu:D

giải hệ hả?
gif.latex

còn nguyên tử khối đó là cho thành phần phần trăm các đồng vị rồi suy ra được..............

bạn post đề đầy đủ lên mình xem với :|
 
N

nguyenmautrang1

y=0.37z là ko thể xảy ra được
........................................................
 
L

laughingoutloud

bạn ghi lại đề cho chính xác cái y rồi mới biết đường mà làm chứ!
 
Top Bottom