Hóa 10 cần gấp

S

sakura_12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)ở đktc, 5,6l khí SO2 nặng hơn cùng 1 thể thích khí X là 5g.Tính khối lượng phân tử X

2)người ta lấy 3,36l khí A và cùng thể tích khí CO2 ở cùng đk chuẩn,Biết khí A nặng gấp 2 lần khí CO2.Tính khối lượng mổi chất khí

3)Khí làm bay hơi 3,182g A thu được 1 thể tích = thể tích của 1,024g khí nitơ trong cùng đk(nhiệt độ, p).xác định phân tử lượng của A

4)Cho biết ở đktc, khối lượng riêng của nitơ= 1,25g/ dm3. Xác định phân tử khối nito

5)Tính phân tử lượng trung bình cảu hộn hợp có chứa 40% khí hidro, 30% khí oxi, 30% khí nitơ theo thể tích

6)một hỗn hợp X gồm 2 khí CO và H2S có tỉ khối đối với khí oxi là 0,95.Tính % thể tích cảu mỗi khí trong hỗn hợp X
 
I

imcoming

1)ở đktc, 5,6l khí SO2 nặng hơn cùng 1 thể thích khí X là 5g.Tính khối lượng phân tử X

2)người ta lấy 3,36l khí A và cùng thể tích khí CO2 ở cùng đk chuẩn,Biết khí A nặng gấp 2 lần khí CO2.Tính khối lượng mổi chất khí

3)Khí làm bay hơi 3,182g A thu được 1 thể tích = thể tích của 1,024g khí nitơ trong cùng đk(nhiệt độ, p).xác định phân tử lượng của A

4)Cho biết ở đktc, khối lượng riêng của nitơ= 1,25g/ dm3. Xác định phân tử khối nito

5)Tính phân tử lượng trung bình cảu hộn hợp có chứa 40% khí hidro, 30% khí oxi, 30% khí nitơ theo thể tích

6)một hỗn hợp X gồm 2 khí CO và H2S có tỉ khối đối với khí oxi là 0,95.Tính % thể tích cảu mỗi khí trong hỗn hợp X

Giải nSO2=5.6:22,4=0.25 mol
Cứ 0.25 mol SO2 nặng hơn X 5g=> 1 mol nặng hơn 20g
=> 1 Mol X=64+20=84g
 
Top Bottom