C
cosy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình mấy câu này gấp. Thanks nhiều ^^!
1. [tex]Al + HNO_3 \rightarrow Al(NO_3)_3 + xNO + yN_2O + H_2O[/tex] (Cho [tex]\bar{M}_(NO, N_2O)[/tex] = 33,5
2. [tex]KClO_3 + NH_3 \rightarrow xKCl + yCl_2 + KNO_3 + H_2O[/tex] (x=y)
3. [tex]Mg + H_2SO_4 \rightarrow MgSO_4 + xS + yH_2S + H_2O[/tex] (x=2y)
4. [tex]KMnO_4 + Na_2SO_3 + NaHSO_4 \rightarrow Na_2SO_4 + MnSO_4 + K_2SO_4 + H_2O[/tex]
Thân
1. [tex]Al + HNO_3 \rightarrow Al(NO_3)_3 + xNO + yN_2O + H_2O[/tex] (Cho [tex]\bar{M}_(NO, N_2O)[/tex] = 33,5
2. [tex]KClO_3 + NH_3 \rightarrow xKCl + yCl_2 + KNO_3 + H_2O[/tex] (x=y)
3. [tex]Mg + H_2SO_4 \rightarrow MgSO_4 + xS + yH_2S + H_2O[/tex] (x=2y)
4. [tex]KMnO_4 + Na_2SO_3 + NaHSO_4 \rightarrow Na_2SO_4 + MnSO_4 + K_2SO_4 + H_2O[/tex]
Thân