R lá PK tạo hợp chất có dạng RH. oxit cao nhất của R có tổng là 90e. Tìm R
Nhật Ánh Nguyễn Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2018 1 0 1 21 Đồng Nai THPT Long Khánh 15 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. R lá PK tạo hợp chất có dạng RH. oxit cao nhất của R có tổng là 90e. Tìm R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. R lá PK tạo hợp chất có dạng RH. oxit cao nhất của R có tổng là 90e. Tìm R
H haoquang0707@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng sáu 2018 49 14 11 22 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 15 Tháng mười 2018 #2 R là PK tạo hợp chất dạng RH --> oxit cao nhất = R2O( 8-1) =R2O7 Tổng e = 90=2.eR + 7.eO --> eR = (90 - 8.7):2 = 17 --> R: Clo
R là PK tạo hợp chất dạng RH --> oxit cao nhất = R2O( 8-1) =R2O7 Tổng e = 90=2.eR + 7.eO --> eR = (90 - 8.7):2 = 17 --> R: Clo