[Hóa 10] Bốn số lượng tử

C

chungthuychung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Xác định nguyên tố mà nguyên tử của nó có e cuối cùng có 4 số lượng tử sau
a)n=3,l=2,ml=-1,ms=+1/2
b)n=3,l=2,ml=-1,ms=-1/2
2. Có 2 nguyên tử A và B có e ngoài cùng được xác định bởi các số lượng tử sau
A: n=4,l=0,ml=0,ms=+1/2
B: n=3,l=1,ml=1,ms=-1/2
Viết cấu hình e của A và B

p/s: Mình mới học nên cần hướng dẫn kĩ:)
 
K

kagaminex

mình chỉ làm mỗi bài 1 câu thôi nha câu sau làm tương tự coi như là tự luyện lại ^^
IMG_0760.jpg



___________________________________________________________
 
Top Bottom