[HOÁ 10] bán kính ion

W

windows_8

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Sắp xếp các hạt sau theo chiều tăng dần của bk hạt:
[TEX]{ Na }^{ + },\quad Na,\quad Mg,\quad { Mg }^{ 2+ },\quad Al,\quad { Al }^{ 3+ },\quad F^{ - },\quad O^{ 2- }[/TEX]
[TEX]Rb^{ + }(Z=37),\quad { Y }^{ 3+ }(Z=39),\quad { Kr }(Z=36),\quad { Br }^{ - }(Z=35),\quad { Se }^{ 2- }(Z=34),\quad { Sr }^{ 2+ }(Z=38)\quad \quad [/TEX]
 
Last edited by a moderator:
B

bang_vvh

Sắp xếp các hạt sau theo chiều tăng dần của bk hạt:
[TEX]{ Na }^{ + },\quad Na,\quad Mg,\quad { Mg }^{ 2+ },\quad Al,\quad { Al }^{ 3+ },\quad F^{ - },\quad O^{ 2- }[/TEX]
[TEX]Rb^{ + }(Z=37),\quad { Y }^{ 3+ }(Z=39),\quad { Kr }(Z=36),\quad { Br }^{ - }(Z=35),\quad { Se }^{ 2- }(Z=34),\quad { Sr }^{ 2+ }(Z=38)\quad \quad [/TEX]

Trong bảng tuần hoàn có 1 góc nhỏ ghi chữ "Ra" bên dưới ghi rõ kick thước bk ng tử. Bạn có thể dựa vào đó.
 
Top Bottom