V
vuhanhtc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Tổng số hạt trong $X^{2-}$ là 50
Tổng số hạt trong $Y^{2-}$ là 26
Trong X và Y số p đều bằng số n
1) Tìm X, Y
2)Tính số p và e trong $X^{2-}_{3}$ , HX$Y^{-}_{3}$ , HX$Y^{-}_{4}$ ( Cho Hidro có p=A=1)
Tổng số hạt trong $X^{2-}$ là 50
Tổng số hạt trong $Y^{2-}$ là 26
Trong X và Y số p đều bằng số n
1) Tìm X, Y
2)Tính số p và e trong $X^{2-}_{3}$ , HX$Y^{-}_{3}$ , HX$Y^{-}_{4}$ ( Cho Hidro có p=A=1)
Last edited by a moderator: