M
mohu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho m gam kim loại X td vừa đủ vs 7.81 khí Cl thu đc 14.045943 gam muối clorua vs hiệuu suất 95%. Kim loại X có 2 đvị A và B có đặc điểm:
- Tổng số hạt trg 2 nguyên tử A và B =186
- Hiệu số hạt ko mag điện củac A và B = 2
- 1 hỗn hợp có 3600 nguyên tử A và B. nếu ta thêm vào hỗn hợp này 400 ng. tủ A thì hàm lượng % của ng. tủ B trg hỗn hợp sau ít hơn trg hỗn hơpf đầu là 7.3%
a. xác định kl ng. tử m và kl nguyên tử kim lọai X
b. xác định số khối của Á và B và sốhiệu n. tử
c. Xac định số nguyên tử A có trg kl muối nói trên
- Tổng số hạt trg 2 nguyên tử A và B =186
- Hiệu số hạt ko mag điện củac A và B = 2
- 1 hỗn hợp có 3600 nguyên tử A và B. nếu ta thêm vào hỗn hợp này 400 ng. tủ A thì hàm lượng % của ng. tủ B trg hỗn hợp sau ít hơn trg hỗn hơpf đầu là 7.3%
a. xác định kl ng. tử m và kl nguyên tử kim lọai X
b. xác định số khối của Á và B và sốhiệu n. tử
c. Xac định số nguyên tử A có trg kl muối nói trên