Hóa 10.Bài tập về cấu tạo nguyên tử

T

trannhatle_196

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hợp chất X tạo bởi hai nguyên tố A và B và có [TEX]M_X[/TEX]=76.A và B có số oxi hóa cao nhất trong oxit là +[TEX]n_O[/TEX] và +[TEX]m_O[/TEX] các số oxi hóa âm trong hợp chất với hidro là -[TEX]n_H[/TEX] và -[TEX]m_H[/TEX] thỏa mãn điều kiện giá trị tuyệt đối ([TEX]n_O[/TEX]=[TEX]n_H[/TEX]) và giá trị tuyệt đối ([TEX]m_O[/TEX]=3[TEX]m_H[/TEX])
P/s: em không biết cách gõ dấu giá trị tuyệt đối,mong các anh chị thông cảm
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom