S
sunflower2112
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:
Đun 35,1 gam NaCl với lượng vừa đủ H2SO4 đặc. Khí thu được hấp thụ vào nước thu 300 gam dung dịch A (D=1,25 g/ml) Tính
a) C% và nồng độ mol dung dịch A
b) Tính thể tích dung dịch NaOH 4% (D= 1,2 g/ml) trung hòa hết A
Đun 35,1 gam NaCl với lượng vừa đủ H2SO4 đặc. Khí thu được hấp thụ vào nước thu 300 gam dung dịch A (D=1,25 g/ml) Tính
a) C% và nồng độ mol dung dịch A
b) Tính thể tích dung dịch NaOH 4% (D= 1,2 g/ml) trung hòa hết A