D
duyen2906@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hòa tan hoàn toàn m1gam kim loại kiềm A vào nước, được dung dịch X và V1ít khí bay ra.Cho V2lít khí CO2 hấp thụ hoàn toàn vào dung dịch X, được dung dịch Y chứa m2
gam chấttan. Cho dung dịch Y tác dụng hết với dung dịch HCl thấy thoát ra V2lít khí . Các thể tích khíđều đo ở điều kiện tiêu chuẩn.
a, Cho V2= V3
. Hãy biên luận thành phần chất tan trong dung dịch Y theo V1
và V2
.b, Cho V2=5/3V1
:– Hãy lập biểu thức tính m1
theo m2 và V1
.– Cho m2= 4,42 gam; V1= 0,672 lít. Hãy tính m1 và tính nguyên tử khối củaA.
gam chấttan. Cho dung dịch Y tác dụng hết với dung dịch HCl thấy thoát ra V2lít khí . Các thể tích khíđều đo ở điều kiện tiêu chuẩn.
a, Cho V2= V3
. Hãy biên luận thành phần chất tan trong dung dịch Y theo V1
và V2
.b, Cho V2=5/3V1
:– Hãy lập biểu thức tính m1
theo m2 và V1
.– Cho m2= 4,42 gam; V1= 0,672 lít. Hãy tính m1 và tính nguyên tử khối củaA.