[Hóa 10] Bài Tập Siêu Dễ ( không dễ không lấy tiền )

H

hoabinh01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài Tập. cho phản ứng sau : A + B \Rightarrow C
biết nồng độ của A là 0.8, nông độ của B là 1,sau 20 phút nồng độ của A còn 0.78 hỏi nồng độ của B còn bao nhiêu?và tính tốc độ phản ứng TB
....................................
 
Last edited by a moderator:
D

duynhan1

Bài Tập. cho phản ứng sau : A + B \Rightarrow C
biết nồng độ của A là 0.8, nông độ của B là 1,sau 20 phút nồng độ của A còn 0.78 hỏi nồng độ của B còn bao nhiêu?và tính tốc độ phản ứng TB
....................................

[TEX]v=\frac{\Delta C_A}{\Delta t} =\frac{1}{6*10^4}[/TEX]

[TEX]C_{Bspu} = \frac{v * \Delta t}{1} =0,02[/TEX]
 
Top Bottom