N
nguyenthuy1907
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1- tính sinh nhiệt mol chuẩn thức của metan(k) và etan(k) dựa vào giả thiết sau:
E (c-h) = 98,7 kcal/mol
e (h-h) =103,4 kcal/mol
e ( c-c)= 79,2 kcal/mol
nhiệt thăng hoa của c graphit ở điều kiện chuẩn thức là 170 kcal/ mol.
E (c-h) = 98,7 kcal/mol
e (h-h) =103,4 kcal/mol
e ( c-c)= 79,2 kcal/mol
nhiệt thăng hoa của c graphit ở điều kiện chuẩn thức là 170 kcal/ mol.