C
chuong619pro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em mới vào lớp 10 thầy cho bài ôn về nhà như sau
Cho Al tác dụng hoàn toàn với 24ml dung dịch HCl 7,3% với D=x(g/ml)
Thu được dung dịch X có C%=8,76%
a)Tính khối lượng Al tham gia và thể tích khí H2 bay lên (dktc)
b)Tính x
Dạng đề này lần đầu em gặp nên cũng chưa có hướng giải mong các thầy cô anh chị giúp em
Cho Al tác dụng hoàn toàn với 24ml dung dịch HCl 7,3% với D=x(g/ml)
Thu được dung dịch X có C%=8,76%
a)Tính khối lượng Al tham gia và thể tích khí H2 bay lên (dktc)
b)Tính x
Dạng đề này lần đầu em gặp nên cũng chưa có hướng giải mong các thầy cô anh chị giúp em
Last edited by a moderator: