[Hóa 10] Bài tập đầu năm học

N

nguyenvandun2010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nguyên tố X có x1,x2 (đều có số p không nhiều hơn số n). M trung bình X= 40,5% và % số đồng vị này gấp 3 lần % số đồng vị kia theo số mol.
a.Xác định số khối của x1,x2.
b.Xác định tên của X trong bảng hệ thống tuần hoàn, biết trong các đồng vị có số n=P
 
X

xlkslbccdtksexo

Nguyên tố X có x1,x2 (đều có số p không nhiều hơn số n). M trung bình X= 40,5% và % số đồng vị này gấp 3 lần % số đồng vị kia theo số mol.
a.Xác định số khối của x1,x2.
b.Xác định tên của X trong bảng hệ thống tuần hoàn, biết trong các đồng vị có số n=P

M trung bình X= 40,5% và % số đồng vị này gấp 3 lần % số đồng vị kia theo số mol.
Mình không hỉu chỗ này, mấy bài như này tốt nhất là gọi và dựa vào dũa liệu giải và không quan tâm số p, n trong quá trình giải % các đồng vị nhé, giải xong ms đến hg' đó có thể tham khảo sách nâng cao hóa 10, hg' dẫn tự hx hóa 10 nhé.
Chúc bạn hx tốt :)
 
Top Bottom