[ hóa 10 ] bài Tập cần giải đáp

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hoabinh01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài tâp. hai nguyên tố A và B Thuộc cùng một chu kỳ và có tổng số hạt proton là 31

a, hãy cho biết các nguyên tố đó

b, chúng có tính chất gì ? so sánh tính chất đó

c, Viết Công thức cao nhất của oxit và hidroxit và so sánh tính chất đó




[TEX]TheEnd[/TEX]

Kí tên [TEX]HoaBinh01[/TEX]

Thanks
 
P

pucca_garu_fun

Bài tâp. hai nguyên tố A và B Thuộc cùng một chu kỳ và có tổng số hạt proton là 31

a, hãy cho biết các nguyên tố đó

b, chúng có tính chất gì ? so sánh tính chất đó

c, Viết Công thức cao nhất của oxit và hidroxit và so sánh tính chất đó




[TEX]TheEnd[/TEX]

Kí tên [TEX]HoaBinh01[/TEX]

Thanks
hình như bài này có vấn đề
p trung bình = 15,5
p1<p2
p2 = 16,17,18
p1 = 15,14,13,12,11
+, p2 = 16=> p1 = 15
+, p2 = 17 => p1 = 14
+, p2 = 18 => p1 = 13
p1 # 12,11
thế này thì có nhìu đáp án ah
 
P

pttd

Bài tâp. hai nguyên tố A và B Thuộc cùng một chu kỳ và có tổng số hạt proton là 31

a, hãy cho biết các nguyên tố đó

b, chúng có tính chất gì ? so sánh tính chất đó

c, Viết Công thức cao nhất của oxit và hidroxit và so sánh tính chất đó




[TEX]TheEnd[/TEX]

Kí tên [TEX]HoaBinh01[/TEX]

Thanks

Giải hệ :
[TEX]\left {\begin {Z_A + Z_B = 31}\\{Z_A - Z_B =1}[/TEX]

[TEX]=> \left {\begin {Z_A =16}\\{Z_B = 15 }[/TEX]
 
L

luvship

Giải hệ :
[TEX]\left {\begin {Z_A + Z_B = 31}\\{Z_A - Z_B =1}[/TEX]

[TEX]=> \left {\begin {Z_A =16}\\{Z_B = 15 }[/TEX]

cùng cky chứ có phải là cùng chu kỳ và thuộc 2 nhóm liên tiếp đâu, làm sao mà lập hệ pt chứ Z_A - Z_B=1 đc chứ nhỉ? bik đâu 2 chất đó, 1 chất ở đầu chu kỳ, 1 chất ở cuối chu kỳ thì sao?
 
P

pttd

cùng cky chứ có phải là cùng chu kỳ và thuộc 2 nhóm liên tiếp đâu, làm sao mà lập hệ pt chứ Z_A - Z_B=1 đc chứ nhỉ? bik đâu 2 chất đó, 1 chất ở đầu chu kỳ, 1 chất ở cuối chu kỳ thì sao?

mấy trường hợp kia lược bỏ oài....ko thoả mãn nên tớ ko lắp hệ lên,có gì thì tự kiểm tra lại
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom