S
saraheyo.kjss


Câu 1. Một hỗn hợp X gồm NH3 và O2 có tỉ lệ mol 2:5 chiếm 67,72 lít ở 0 độ C và 2,5 atm. Cho hỗn hợp này qua Pt xúc tác. Biết H= 90%. Xác định % thể tích hỗn hợp khí Y sau phản ứng ( ở nhiệt độ này H20 ở thể hơi,NO chưa tác dụng với 02)
Câu 2. Hai oxit của Nitơ X và Y có cùng thành phần khối lượng của ôxi là 69,55%.biết tỉ khối của X so với H2=23, tỉ khối của Y so với X= 2.Hai ôxit X,Y là gì.?
Giúp mình với. Cảm ơn nhiều
Câu 2. Hai oxit của Nitơ X và Y có cùng thành phần khối lượng của ôxi là 69,55%.biết tỉ khối của X so với H2=23, tỉ khối của Y so với X= 2.Hai ôxit X,Y là gì.?
Giúp mình với. Cảm ơn nhiều