tìm điểm cố định mà (Cm)= mx^3- mx^2-x không đi qua với mọi m
T tung_hg 12 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm điểm cố định mà (Cm)= mx^3- mx^2-x không đi qua với mọi m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm điểm cố định mà (Cm)= mx^3- mx^2-x không đi qua với mọi m
T tuonghuy333_2010 12 Tháng tám 2013 #2 cách làm nèk tung_hg said: tìm điểm cố định mà (Cm)= mx^3- mx^2-x không đi qua với mọi m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rút m qua 1 bên x qua 1 bên khảo sát biện luận giao điểm của nó là xong
cách làm nèk tung_hg said: tìm điểm cố định mà (Cm)= mx^3- mx^2-x không đi qua với mọi m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rút m qua 1 bên x qua 1 bên khảo sát biện luận giao điểm của nó là xong