Hộ tớ bài este

0

01636516376

Z

zaichipa2

Ta xet 2 th sau
th 1, theo dao bai ta co so mol cua ancol =0,1 mol suy ra so mol cua naoh du=0,4 mol -> mnaoh=0,4 nhan 40 =16g, m muoi con lai =8,6 g, suyra m=86, r+67=86 = 19 ch7 vo li, nen ap dung dlbt kl , taco , 21,8+20=24,6 +mancol, suy ra mancol =17,2 suy m la=172 loai.
Th2 la co n muoi =3 so an col nhu vay kl muoi = 24.6 ;0,3 =82 m suy ra r=ch3, vay ct ( d:)
 
0

01636516376

uh

tớ thông rồi
cậu làm tốt thật tớ cảm ơn cậu rất nhìu mong cậu sẽ ngày càng tích cực tham gia diễn đàm và cùng giúp đỡ nhau
 
Top Bottom