hộ mình cái

Status
Không mở trả lời sau này.
Y

yen.coi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn làm hộ yến bài này với
cho 4,4g hỗn hợp 2 kim loại ở 2 chu kì liên tiếp thuộc nhóm IIA tác dụng với dung dịch HCl dư, thu được 3,36l khí (đktc) xác định tên 2 kim loại và thành phần phần trăm mỗi kim loại trong hỗn hợp
thanks các bạn nhiều :D
các bạn làm hộ mình nhanh nhá
thứ 4 mình thi rồi
 
Last edited by a moderator:
N

ngochicuong

Câu này khá đơn giản chỉ cần dùng M trung bình
M trung bình = 4.4 / ( 3.36/22.4) = 29.3
ở 2 chu kỳ liên tiếp >> chính là MG và CA

từ đó lập dc pt : 24x + 40y = 4.4
x + y = 0.15
>> x , y
>> m MG , m CA
>> % mỗi chất
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom