ho cai coi

C

chunghd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một tụ điện có điện dung C = 5,3 μF mắc nối tiếp với điện trở R = 300Ω thành một đoạn mạch. Mắc đoạn mạch này vào mạng điện xoay chiều 220 V – 50 Hz. Điện năng mà đoạn mạch tiêu thụ trong một phút là
  • 32,22 J.
  • 1047 J.
  • 1933 J.
  • 2148 J.
[/quote
minh ko tinh dc ban nao tinh ho minh cai
 
D

duongys

Zc=600 => Zm=670,8 => I=0,328 => P=RI^2=32,26667
cong suât trong 1 phut = 32,6667x60=1936
dap an cho sai
 
H

hermeni

Đáp án C hả bạn ****************************...................... ...........
__________________
bạn giải đi
 
Top Bottom