Đáp án bài này là bn vậy mọi người @Vy Mity
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đáp án bài này là bn vậy mọi người @Vy Mity
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đáp án bài này là bn vậy mọi người @Vy Mity
dungbachduong2002@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2018 106 33 26 22 Thanh Hóa abcdefgh 4 Tháng mười 2018 #2 giá trị m = 67,5 g nha
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 5 Tháng mười 2018 #3 Ye Ye said: Đáp án bài này là bn vậy mọi người View attachment 82229 @Vy Mity Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol khí = 2 => mol NO = 1/3 , mol N2 = 2/3 và N2O = 1 Gọi a là mol Al Bảo toàn mol e: 3a = 3*1/3 + 10*2/3 + 8*1 = = 47/3 => a = 47/9 mAl = 27a = 141 Last edited: 5 Tháng mười 2018
Ye Ye said: Đáp án bài này là bn vậy mọi người View attachment 82229 @Vy Mity Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol khí = 2 => mol NO = 1/3 , mol N2 = 2/3 và N2O = 1 Gọi a là mol Al Bảo toàn mol e: 3a = 3*1/3 + 10*2/3 + 8*1 = = 47/3 => a = 47/9 mAl = 27a = 141
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 5 Tháng mười 2018 #4 phamthimai146 said: Mol khí = 2 => mol NO = 1/3 , mol N2 = 2/3 và N2O = 1 Gọi a là mol Al Bảo toàn mol e: 3a = 3*1/3 + 10*2/3 + 8*1 = = 47/3 => a = 47/6 mAl = 27a = 211,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 47/9 chứ ạ
phamthimai146 said: Mol khí = 2 => mol NO = 1/3 , mol N2 = 2/3 và N2O = 1 Gọi a là mol Al Bảo toàn mol e: 3a = 3*1/3 + 10*2/3 + 8*1 = = 47/3 => a = 47/6 mAl = 27a = 211,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 47/9 chứ ạ
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 5 Tháng mười 2018 #5 Ye Ye said: 47/9 chứ ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry, đã sửa