HMF Confess HMF Confession 372: Mối tình đầu

CTV Confession

CTV HMF Confession
Cộng tác viên
Thành viên
6 Tháng bảy 2019
69
520
81
Du học sinh
HMF Confession
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Copy of Copy of HMF Confession 372 Mối tình đầu.png
[15/08/2021 9:28:21]​
hí mọi người ;3 Mình viết bài này chỉ để chia sẻ tâm sự của mình thôi ý vì hôm qua là thất tịch nên tự nhiên mình nhớ đến crush đầu tiên của mình. Mình ngại gõ dài nên viết ngắn ngắn thuii
Anh ý hơn mình một tuổi và lúc mà mình bắt đầu thích ảnh là từ năm lớp 3, bảo mình yêu sớm là không đúng vì ảnh khi đó rất chi là ngầu luôn, vừa học giỏi, vừa đẹp trai lại còn là lớp trưởng suốt những năm tiểu học nữa. Mình kiểu cũng đi thi nhiều thứ và ảnh cũng vậy nên biết nhau rồi nói chuyện cũng thân, ảnh vui tính, quan tâm và kiểu nhường con gái cực. Mình thích ảnh lắm nên là mình cũng chịu khó bắt chước ảnh, làm lớp trưởng 5 năm rồi cũng gửi hồ sơ học dưới trường cấp 2 chuyên của huyện. Hồi lớp 6,7 mình mới xuống trường nên khá bỡ ngỡ vì chỉ có ba người bạn cũ thôi, có gặp ảnh trong trường nhưng thật sự là không nói chuyện nhiều như hồi tiểu học nữa. Mình buồn lắm ý nhưng mà mình vẫn thích ảnh lắm. Thề, giờ mà quay lại những năm đó mình muốn đấm cho mình mấy phát vì những trò để ảnh để ý và nhìn mình. Mình nghĩ là điều khiến mình thích ảnh đến mãi cuối năm lớp 8 là vì ảnh đẹp trai và mình không dùng facebook. Gần cuối năm lớp 8 mình mới lập tài khoản và việc đầu tiên mình làm là tìm fb của ảnh kết bạn. Mình có thể nói thẳng lúc đó mình không biết fb dùng làm gì trừ việc nhắn tin ra nên có khi cả tuần mình vào fb có 2 lần à, mà lần nào vào cũng xem ảnh đăng bài gì, có onl fb không. Đợi được một thời gian như thế thì dưới sự xúi giục của sự ngu ngốc thì mình có tỏ tình cho ảnh. Đoạn tin nhắn khá là dài vì mình lúc đó vẫn rất là thích ảnh rồi ảnh bảo là ảnh cũng bất ngờ và ảnh chốt cho câu làm mình chết đứng. Ảnh có người yêu rồi, cùng lớp luôn. Ui lúc đấy dựa vào đầu óc của một đứa khùng điên hay xem truyện tranh phim ảnh ngôn lù hồi đấy của mình là mình nghĩ chắc chị người yêu cũng sắp dẫn đoàn người xuống lớp mình đánh ghen ý. Mình mới nghĩ thế thôi mà hôm sau là chị A - người yêu ảnh nhắn tin cho mình là em thích người yêu chị ạ. Mình nói thật là mình không biết ảnh có người yêu vì ảnh không công khai và mình kết bạn ít nên cũng không ai nói cho mình. Nhưng may là chị ý kiểu tâm lí quá ý á trời ơi, mình có rep là em thích ảnh lâu rồi, em không thích ảnh nữa nên muốn nói ra để hết suy nghĩ trong lòng. Lúc đấy mình bị điêu đấy, mình thích ảnh lắm mà tam quan làm người của mình không cho phép làm điều vớ vẩn. Lúc đấy mình cứ nghĩ chị A sẽ tức lắm nhưng chị ý bảo là chị không có ý gì đâu rồi nói chuyện về ảnh, kiểu hỏi vì sao lại thích ảnh rồi cũng nói sao chị ý lại thích ảnh. Hồi sau lân la kiểu gì lại đến chuyện thi thố Đại Học chọn trường nào rồi học hành giờ ra sao. Ừ thì sau đó là ảnh với chị ý chia tay khi hết cấp hai nhưng mình cũng không còn thích ảnh nhiều như trước nữa vì mình thấy thích chị người yêu ảnh hơn. Chị ý xinh mà cực kì học giỏi môn Anh và học rất là đều còn anh ý thì chỉ tổng kết suýt đủ học sinh giỏi thôi. Sau lần đấy mình tìm hiểu ảnh hơn tí thì cảm thấy ảnh hơi sa đoạ nên kiểu ... đơn phương tuổi trẻ nó kết thúc lãng xoẹt vậy đó, chỉ vì cảm thấy ảnh khác với người mình thích ngày xưa.
Nói thế thôi chứ giờ mình vẫn giữ mối quan hệ quen biết với cả hai anh chị và vẫn ngồi nghe anh trai ý tâm sự tuổi hồng vì bây giờ mình không còn thích ai kiểu cuồng nhiệt nữa. Giờ thì mình chỉ muốn chăm chỉ học tập và ai có tips hay tài liệu học tập lớp 11 thì share mình với nha, iu mọi người nhiều ♥
---------------------------------------------------
VÀO ĐÂY để gửi thông điệp của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với những trái tim khác.

Đặc biệt: SẼ KHÔNG MỘT AI BIẾT BẠN LÀ AI!!!

Mọi thắc mắc các bạn hãy gửi về GIẢI ĐÁP THẮC MẮC HOCMAI FORUM CONFESSIONS

Những chia sẻ sẽ được đăng trong box HOCMAI Forum Confessions
 
Last edited by a moderator:

congchuatuyet204

Mod Cộng đồng
Cu li diễn đàn
TV BQT được yêu thích nhất 2016
12 Tháng mười một 2010
2,534
9,470
929
Đắk Lắk
Tình cảm học trò luôn là một điều gì đó rất đáng yêu và vụng về.
Có những đoạn tình cảm lại khó nói thành lời, đợi đến khi thốt được ra ngoài môi thì mọi việc đã không ở vị trí mà ta mong đợi.
Chị thấy vui vì em giữ được quan hệ tốt với cả 2 người kia - điều mà không phải bạn nào cũng cao thượng làm được. Điều đó chứng tỏ em đã mở lòng hơn, cũng trưởng thành hơn rồi. Cô gái của chúng ta đã thành thiếu nữ và thấu hiểu hơn nhiều.
Chị chúc em sớm tìm được một người phù hợp với mình ở tương lai.
Chúc em luôn ĐỦ! :D
 
Top Bottom