HMF Confess HMF Confession 254: Mẹ ơi! Vì sao cuộc đời lại đối xử với con như thế?

Thảo luận trong 'HOCMAI Forum Confession' bắt đầu bởi CTV Confession, 7 Tháng mười một 2019.

Lượt xem: 201

 1. CTV Confession

  CTV Confession CTV HMF Confession Cộng tác viên Thành viên

  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  46
  Nơi ở:
  Du học sinh
  Trường học/Cơ quan:
  HMF Confession
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  "Mẹ à, giờ con không dám gọi về cho mẹ, vì con sợ con sẽ khóc òa mất. Người ta - người đã từng gọi điện cho mẹ, xin phép được yêu con, đã bỏ rơi con rồi mẹ à.
  Ngày hai đứa vào nhập học, người ta hứa với mẹ sẽ chăm sóc con, bảo vệ con. Thế nhưng sau 3 năm, người ta đã thay lòng đổi dạ. Thời gian này là thời gian vô cùng khó khăn với con. Người ta tàn nhẫn và phũ phàng lắm mẹ. Mẹ dặn đừng yêu quá, yêu ai cũng như bước chân lên cầu thang, 1 chân bước lên, chân còn lại ở bậc dưới, bởi có thể họ làm tổn thương con, con còn đường rút chân. Nhưng con sai rồi mẹ. Con yêu người ta chân thành lắm, chung thủy và tin đó là người duy nhất đi trên cuộc đời này với con. Thế nhưng con nhận ra, yêu như vậy cũng bị bỏ rơi, bị đá không thương tiếc.

  Con không đòi hỏi 1 thứ gì ở người ta, con thấy hạnh phúc trên chiếc xe ware cũ, trên chiếc xe đạp mòn lốp,, chia sẻ bữa đói bữa no cùng người ta. Vui buồn có nhau... Chỉ cần cùng nhau đồng hành, thì dù người ta có thiếu thốn, con cũng rất hạnh phúc rồi. Vậy mà giờ đây... người ta không cần con nữa mẹ à.
  Con mất lòng tin rồi mẹ ạ. Mẹ điện vào hỏi thăm 2 đứa, lúc con phải đứng chờ người ta nhưng nói dối là người ta đang chở con đi chơi rất vui vẻ, con nói dối người ta rất thương con, nhưng thật sự người ta vô tâm với con lắm, con nói người ta chăm sóc con, tốt với con là nói dối.. Mẹ biết con mẹ không được xinh bằng họ, ngoài động viên an ủi, mẹ nói con làm tóc, mua thêm áo quần mà mặc cho bằng bạn bằng bè. Nghe người ta kể con thất tình, chia tay, mẹ chỉ biết khóc cùng con, vì thương cho đứa con gái khù khờ. Con không dám hứa sẽ vui lên ngày mai, nhưng có lúc con hận lắm, con nghĩ quẩn. Nhưng vì ba mẹ, vì con là niềm hi vọng, phải tiếp tục học và ở lại nơi ngột ngạt này. Bạn bè thấy con lụy tình, trách con yếu đuối, nhưng khi yêu ai đó chân thành, rồi bây giờ lẻ loi ngay giữa nơi mà hai đứa chọn học, vì người ta vừa là người yêu, là người bạn con sẻ chia mọi thứ hằng ngày, vui buồn trên cuộc sống này, con bỗng thấy mọi thứ sụp đổ... Con chỉ biết hỏi vì sao? Vì sao? Và vì sao lại đối xử với con như vậy?
  Tình yêu..bây giờ con không cần có nó nữa. Con muốn về, nhưng bộ dạng này của con thảm hại quá. Con phải làm sao để vượt qua đây?"

  (#18070 09/05/2014 18:22:27 - DUT Confessions)
  Nguồn: ohay.tv
  -------------------------------------------------------
  Bạn hãy click VÀO ĐÂY để gửi thông điệp của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với những trái tim khác.

  Đặc biệt: Sẽ KHÔNG MỘT AI BIẾT BẠN LÀ AI!!!

  Mọi thắc mắc các bạn hãy gửi về GIẢI ĐÁP THẮC MẮC HOCMAI FORUM CONFESSIONS

  Những chia sẻ sẽ được đăng trong box HOCMAI Forum Confessions
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->