- 4 Tháng năm 2017
- 4,070
- 4,352
- 704
- 23
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
T^T chị chủ mưu đào lại cho dân tình loạn lạc đúng koay yo, lắm confession cho @Bonechimte vậy ta....!?
)) tại chị cute quá mà )))chị @Bonechimte có nhìu người hâm mộ quá
:3 ny t cho m biết lm chị :>bạn thanh t có ny kìa...................dấu diếm kinh thế..ahihi
trịu Like °~°cái này lâu lắm rồi các thánh =^=
E cx hâm mộ chị rùi)) tại chị cute quá mà )))
:3 ny t cho m biết lm chị :>
trịu Like °~°
Rồi :vv chắc cái này là của @Trai Họ Nguyễn gui chị Bone rồiT^T chị chủ mưu đào lại cho dân tình loạn lạc đúng ko
Suỵt suỵt
=_= sai saiE cx hâm mộ chị rùi
e là ai từ đâu bước đến nơi đâyRồi :vv chắc cái này là của @Trai Họ Nguyễn gui chị Bone rồi
E hâm mộ chị vì??? @_@ chả nhẽ qua 1 câu cmt :3tại sao sai ạ
vì chị được nhiều người hâm mộE hâm mộ chị vì??? @_@ chả nhẽ qua 1 câu cmt :3
Thoi thoi chị ko dámvì chị được nhiều người hâm mộ
cũng có thể ns là qua 1 câu cmt
dù sao thì e cũng hâm mộ chị rùi
^^
my IdolThoi thoi chị ko dám
Là chị em thì Ok này ^^