[HMEO] Hòm thư khiếu nại + thắc mắc

H

hoa_giot_tuyet

uầy đề chủ yêu cho mem 8 lên 9 hà ... :(

k bik có thời gian onl k, tuần sau tr t nó tập trung tổ chức học thêm mới đau chứ :((

 
S

son9701

Bài 5: Bảng A
$a,b,c$\geq $0$ chứ nhỉ?
______________________________

Thực ra a;b;c > 0 cũng vẫn giải được bạn ạ,thậm chí còn chặt hơn (hơi sai phần bất đẳng thức Schur 1 chút thôi :D)

Nếu như trong bài làm của bạn có dấu = khi 1 số = 0 và 2 số = nhau thì mình vẫn cho điểm đó bạn

Thân
 
V

vngocvien97

Sắp có rồi, bạn à.Vì bảng A đang phải làm đề phụ bạn à****************************???
 
Top Bottom