HM vật lý giúp em

V

vnbot99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên dây AB có sóng dừng . B cố định A dao động với tần số 100hz. AB=1.5m, biên độ dao động là 0.8cm. vận tốc là v=0.5 m/s viết pt sóng tại B .t=0 là lúc A dao động theo chiều dương

Đây là 1 câu trong BTTL của HM em không hiểu lúc A dao động theo chiều dương thì pha ban đâu là bao nhiêu?
 
N

nguyen_van_ba

chắc đề câu này bị thiếu rồi bạn, nếu không thì không thể ra được đâu
 
V

vietnhat02

tại t= 0 thì A ở vị trí nào phải nó rõ thì mới giải được chứ không thì pó tay
 
Top Bottom