HM Vật lý giúp em với

V

vnbot99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thời gian không còn nhiều mong thấy giúp bọn e nhiệt tình
Chiếu ánh sáng có bước sóng thích hợp vào tế bào quang điện thì hiệu điện thế động năng ban đầu cực đại của quang electron là 2.275eV . Biết hiệu điện thế Uak=-4.55(V) . Hai bản cực anot và katot của tế bào quang điện song song cách nhau 3cm. Quang e phát ra từ katot đi về phía anot xa nhất 1 khoảng là
A/1.5cm B/3 cm C/2cm D/1Cm
 
L

l94

Điện trường giữa 2 bản cực:[tex]E=\frac{U}{d}=\frac{4,55}{3}[/tex]
[tex]e.E.S=W_d \Rightarrow S=1,5cm[/tex]
 
Top Bottom