V
vnbot99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
số đp hình học và đp phẳng của C4H8 là
EM hiểu và tính NTN sai ở đâu ạ
C=C-C-C cái này không có đp hình học vì C số 1 là CH2
C-C=C-C-C cái này có đp hình vì C số 2 và số 3 đều có H và R (khác nhau)
và C=C(CH3)-C cái này không có đp hình học
==> có 4 đp kể cả hình học
Hm chỉ em cách làm với đá là 6 hjchjc
EM hiểu và tính NTN sai ở đâu ạ
C=C-C-C cái này không có đp hình học vì C số 1 là CH2
C-C=C-C-C cái này có đp hình vì C số 2 và số 3 đều có H và R (khác nhau)
và C=C(CH3)-C cái này không có đp hình học
==> có 4 đp kể cả hình học
Hm chỉ em cách làm với đá là 6 hjchjc