HMF Confess HM Forum Confession #99

Thảo luận trong 'HOCMAI Forum Confession' bắt đầu bởi HMF Confession, 26 Tháng tư 2017.

Lượt xem: 399

 1. HMF Confession

  HMF Confession HOCMAI Forum Confess Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  81
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  "Mình mới có kết quả thi học sinh giỏi của huyện gửi về và đã 2 năm rồi không có giải năm nay là năm mình không kì vọng nhiều nhưng lại cũng là năm nó gây cho mình 1 bất ngờ khá lớn. Mình họ tiếng anh không giỏi nhưng cũng thuộc dạng kha khá. Khi đi thi về chấm lại cũng chỉ được có 9 điểm thôi . Nhưng rất may là mình lại được 13,25 điểm . Nhưng mà khi về nhà ai cũng nhăn nhó . người thì bảo đi thi mà làm được có nấy thôi , rồi là được có kk thôi á kém rứa , để tao đi thi có khi còn hơn , mẹ dạy tiếng anh mà on thi được có kk , ... rồi vân vân mây mây những câu nói khác khiến mình khá là tủi thân. trước khi thi cũng áp lực rất nhiều lại còn bị gây áp lực nhiều nữa chứ. Mình phải làm gì . mình là 1 người hay nghĩ sâu xa ...."

  #Thy: em ạ, người lớn vẫn hay so sánh trẻ con như thế.
  Ngày xưa, hồi lớp 7, chị trượt cả 2 môn văn và toán huyện, buồn nhiều lắm, hồi ý mẹ chị cũng giống như những người trong gia đình em, họ so sánh những đứa trẻ với nhau. Họ vô tình phủ nhận kết quả của sự nỗ lức trong em...
  Nhưng đấy là người lớn đang tìm cách động viên em, nhưng lại CHƯA ĐÚNG CÁCH. Vô tình chỉ làm em suy nghĩ thêm nhiều điều vu vơ mà thôi.
  Nó chẳng làm e tốt lên đc, nên hãy cứ cố gắng hết mình, dù là việc nhỏ nhất. Để không cho bất kỳ ai cơ hội nói e nữa. Hãy tự tin lên bé yêu. Rồi mọi ng sẽ ghi nhận nỗ lực của em theo cách nó xứng đáng. ^^
  Chúc em luôn ĐỦ!!!! ^_^
   
 2. saovang_6

  saovang_6 Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  61

  Việc em cần làm là bỏ ngoài tai những lời ấy và ăn mừng vì tưởng rớt mà vẫn đỗ.
   
  HMF ConfessionKagome811 thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY