HMF Confess HM Forum Confession #90

congchuatuyet204

Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2016
12 Tháng mười một 2010
2,685
9,813
929
Đắk Lắk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hôm nay tôi buồn ... đơn giản tôi chợt nhận ra sau bao nhiêu cố gắng và công sức của tôi ... bị những người xung quanh gạt bỏ =))) Cay đắng làm sao =))))) Ko phải vì ko đủ năng lực mà là tôi đã ko đủ may mắn để vị thần thành công điểm danh đến .... Yên lặng và lặng khóc thầm ... giá như có ai đó cho tôi mượn bờ vai để khóc ... 1 lần thôi để tôi ko phải cố gắng làm 1 cô gái mạnh mẽ nữa ... để biết rằng tôi là con gái và tôi có quyền khóc :'(

#Thy: ai cũng có những khó khắn nhất định ở một thời điểm nhất định và chắc chắn rằng chẳng ai muốn điều đó xảy ra. Nhưng cuộc sống vốn dĩ thường ép chúng ta vào những trường hợp như thế.

Em có quyền lựa chọn cuộc sống của mình, cười hay khóc. Em cũng có quyền lựa chọn việc em lùi bước hay tiếp tục con đường em chọn lúc ban đầu.

Em cũng có quyền mạnh mẽ hay yếu đuối trước mọi người. Nhưng cô bé ạ, trời sinh ra con gái để yếu đuối LÚC CẦN. Đừng gượng mình quá sức em nhé. Chị lo em sẽ gục mất lúc nào không biết. :( Cô bé của chị! Hãy chia sẻ với người em thực sự yêu quý và tin tưởng em nhé. :) có lẽ sẽ vơi bớt đi phần nào những lo lắng trong em.!

Chúc em luôn ĐỦ! :)
 

Kybangha_10

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2017
452
595
146
17
Không biết là bạn này đã trải qua điều gì nhưng mình thấy khá đồng cảm. Mình cũng từng suy sụp 1 ngày khi mà mình cố gắng trong nhiều năm, cũng đã tạo được 1 số kì tích nhưng người ta vẫn đánh giá thấp mình.

Có một số người nhìn bạn qua quá trình quan sát bạn làm, có một số người nhìn bạn qua kết quả bạn làm ra, cũng có 1 số người chỉ nhìn bằng cái suy nghĩ áp đặt của họ.

Cuộc sống không như chúng ta mong đơi, cố gắng thôi vẫn chưa đủ, bạn xem lại mình có sai ở đâu không thì rút kinh nghiệm thôi. Dần sau này bạn sẽ quen với việc nhận những phản hồi không tốt từ người khác.

Buồn cứ buồn nhưng đừng buồn lâu quá! Lúc buồn mình hay ngồi dựa lưng vào tường vì không bờ vai nào có thể vũng chắc hơn 1 khối bê tông cốt thép cả!
 
Top Bottom