HKT hay Vpop đáng bị lên án? ( E.L.F)

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi ochuotqb, 18 Tháng năm 2011.

Lượt xem: 6,612

 1. ochuotqb

  ochuotqb Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Sau vụ mã tấu này nọ của HKT, Vương chạy qua chạy lại các forum để tìm thêm thông tin về nhóm nhạc này. Hay thật, HKT cũng không phải “vừa” khi đã nổi danh với bản cover Rokkugo của nhóm nhạc Kpop vừa đến Việt Nam – Supper Junior. Có lẽ nếu SJ biết hoặc đã biết chuyện này sẽ thất vọng về Việt Nam về Vpop lắm. Nơi mà nền âm nhạc đang phát triển dần lên, nhưng thực sự liệu họ có liệu đó là một vết “ô” của VN? chắc là không, vì nhiều người ở VN còn-không-muốn-hiểu-điều-này thì sao một nhóm nhạc tận Hàn Quốc có thể hiểu chứ! Họ vẫn sẽ “vơ nắm cả đũa”, sẽ nghĩ rằng Vpop hết nhạc sỹ hay sao mà để họ “cover”, nói là “cover” nhưng nếu để nói thẳng ra thì cái bản Rokkugo Việt Nam ver của nhóm HKT là “đạo”. Vì đơn giản họ không mua bản quyền. Thế là “đạo” rồi đúng không?
  Rukkugo – Supper Junior


  [YOUTUBE]K2CNJiAq_cY[/YOUTUBE]
  Vũ điệu HKT – HKT

  [YOUTUBE]YdnxiXKvZGc[/YOUTUBE]
  HKT cũng nổi tiếng lắm khi có hẳn anti-fan bên tít tận Hàn Quốc cơ, anti-fan bao gồm toàn những người lớn, bé là fan của SJ. Có lẽ họ ghét HKT lắm, chắc cũng tương đương với những người ghét HKT ở VN. Một fan của SJ bên Hàn Quốc cũng đã không ngại ngùng, phũ phàng gửi một bức thư đến VN, một bức thư đọc xong ai cũng thấy nóng mặt về cách ăn nói của người viết, nhưng cũng thấy dịu lòng vì họ đã nói những gì trong lòng mình. Có lẽ không nên trách họ, nên ủng hộ họ vì-họ-đã-nói-thật!  Nhóm HKT

  [​IMG]

  Sau đây là bức thư:

  Thật sự rất kinh khủng.

  Tôi phải nói làm sao để tôn trọng HKT đây. Vì chính HKT còn không tôn trọng chúng tôi.

  Tôi là người nước ngoài. Tôi hiểu cảm giác của các ELF. Bản thân tôi cũng là ELF, hay nói đúng hơn, tôi chỉ là một fans SJ. Rokuggo của Suju, một bản nhạc Trot cực kỳ hay. Đã bị HKT – Vpop – đạo nhạc. Thế mà còn dám nói rằng, chính họ đã sáng tác.

  Thử cho HKT qua Hàn Quốc chúng tôi xem. À, tôi nhất định sẽ đến xem đấy. Và tôi sẵn sàng mua vài chục quả cà chua để tiện ném. Tôi sẽ tập hợp ELF để cùng xem. Chúng tôi anti-HKT. Đơn giản vì họ đạo nhạc của Suju. Sự thật, Vpop không thể ngẩng cao đầu lên sao.

  Bạn tôi – một người Việt Nam. Đã gọi điện cho tôi, báo rằng: “HKT đạo Rokkugo của Suju đó Hyun Mi. Tại sao họ lại làm vậy chứ. Lại còn…” – cô ấy khóc. Chỉ vì cô ấy không thể dùng những từ ngữ thô tục để chửi HKT, gây oán thù với fans HKT.

  Cô ấy đã cố gắng lắm. Để giữ thể diện cho ELF và cả cho Suju – Kpop.

  ELF không nói gì. Vậy fans của FT thì sao? Họ sẽ để yên khi thấy HKT đạo phong cách của FT Island sao. Họ sẽ chấp nhận cho qua chuyện đó. Không bao giờ!

  Vâng. Các bạn có thể hát lại nhạc của Suju. Nhưng không có quyền chế nhạc lại rồi đem hát, phô trương đến nổi bảo nhạc đó là chính mình sáng tác. Thật nhục nhã.

  Tôi buồn lắm. Buồn cho giới Vpop, buồn cho Suju, cho cả ELF. Họ không thể làm gì, dù có khuyên HKT bao nhiêu lần. Họ cũng sẽ chẳng thay đổi, sẽ chẳng bao giờ.

  Có lẽ tôi hơi thiếu văn hoá, xin lỗi, tôi là người ngoài. Tôi không thể để yên cho chuyện này.

  Chúng tôi – hay nói đúng hơn là chị của tôi – đang có ý định – và sẽ gửi bài đạo nhạc của HKT đến cho SM Town. Chẳng bao lâu, SM sẽ qua nói chuyện với HKT. Nội dung cuộc nói tôi không chú ý nhiều. Chỉ biết là SM sẽ nổi giận, Lee So Man sẽ không bao giờ bỏ qua chuyện này.

  Chưa kể việc đạo Don’t Don’t, khúc violin của Henry. Đúng, họ chắp vá rất hay. Nhưng điều họ không ngờ chính là, dù họ có cố gắng đi nữa, ELF vẫn sẽ nhìn nhận ra dù chỉ là lần đầu xem.

  Nếu HKT cho tôi một lời giải thích chính xác, tôi sẽ nghĩ rất kỹ việc có nên báo cho SM không. Có khi SM đã biết rồi mà chưa xác nhận thôi.

  Fans HKT. Nếu các bạn thật sự quý HKT. Hãy kêu họ thôi ngay cái vụ đạo nhạc và sửa lại phần sáng tác là :” Nhạc Hàn Quốc – Super Junior – Rokuggo” đi là vừa. Nhiều fans HKT đã nói: “Sao biết HKT chúng tôi đạo nhạc của SJ. Sao không nói SJ đạo nhạc của HKT”

  Oh my! Tôi xin nói rằng: Super Junior không hề biết đến cái ban nhạc HKT. Sau vụ đạo nhạc, tôi được thông báo, mới biết HKT là cái gì.

  Rất khó phủ nhận được. Nhưng tôi xin báo rằng, hãy nói với HKT, hãy cẩn thận. Sa vào thêm một bài nữa là chuẩn bị gõ cửa nhà diêm vương.

  Dòng nhạc trẻ đang làm gì. Họ đang đạo nhạc, cứu vớt Vpop? đạp Vpop xuống thì đúng hơn. Các bạn không hề có khiếu về thanh nhạc. HKT không phải những con người chuyên nghiệp, hát hay và tôi phải nói thêm rằng : giọng hát của họ còn kinh hơn tôi.

  Không biết rap – đọc lảm nhảm. Hát khàn – khó nghe – chói tai.

  Ai nói HKT hát hay, nhảy giỏi. Người đó không điếc chẳng cũng mù.

  Tôi đang rất nóng. Có biết ELF Hàn có tổng bao nhiêu người không. Oh! Tôi đếm không xuể, tôi đã đem chuyện kể cho họ, tôi cũng giải thích rằng V-ELF rất phẫn nộ. Họ rất thông cảm cho V-ELF và cảm động trước những lời xin lỗi của V-ELF. Đa số là: “Chúng tôi xin lỗi. Vpop thật xấu hổ. HKT không đáng là gì. Mong các bạn đừng kỳ thị V-ELF chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng ngăn cản nhưng… không làm được”

  Họ tức giận khi tôi nói rằng HKT nói bản nhạc đó là họ sáng tác. Họ đòi kiện lên SM, kiện qua Việt Nam. Đập tan HKT, lôi xác họ về Hàn Quốc ngâm rượu, cắt da họ như cắt sashimi. Có ai tin không, những con người – bạn tôi rất có văn hoá, lễ phép như vậy lại nói ra những lời lẽ như thế.

  Có biết tội đạo nhạc lớn lắm không.

  Ai nói HKT cute, người đó không có mắt. Ai nói chúng tôi ghen tị, không có gì ghen tị với lũ nít ranh miệng còn hôi mùi sữa.

  Tôi đã từng cãi bàn với nhiều fans HKT. Họ nói tôi tự về nhà *** gương đi là vừa. Họ đã thấy qua mặt tôi à, nói thật, tôi còn đẹp hơn HKT nhiều nhiều cơn.

  Tôi sống trong một gia tộc danh vọng. Không hề có cái gì gọi là sứt mẻ, sần sù hay dầu mỡ trên mặt. Nói đúng hơn, tôi không cần *** gương cũng biết mình thế nào.

  Tôi không tự tin nói mình đẹp. Nhưng tôi tự tin nói mình hơn HKT rất nhiều.

  Vpop chọn ca sĩ, lập ban nhạc tùy. Không đào tạo, cũng chả khổ cực. Vậy Vpop có thì làm gì được, chỉ làm nhục thêm giới Music thôi.

  Cứ như nước Pháp ấy. Đừng hát nhiều, nói chung là đừng hát. Vậy còn đỡ nhục hơn
  Tôi thành thật muốn khuyên các bạn. Xin đừng đạo nhạc nữa. Làm ơn.

  Kpop chúng tôi phẫn nộ lắm

  Và sau đó là những comment của một số mem trong những forum Vương xem.

  SuperHyn • HaeAh ♥: Đây thực sự là do ELF Hàn viết àh. Xấu mặt VN quá…

  MinMin_MiMi: Trời ơi, giờ mới đọc được bài viết này… thật xấu mặt cho VN… đúng là chẳng còn ra thể thống gì nữa… một câu nói nực cười mà có lẽ chỉ có lũ bại não mới nghĩ ra được: “Sao không nói SJ đạo nhạc của HKT”…
  HKT là gì mà SuJu phải đạo nhạc chứ… cái band nhạc chuyên đi hát hội chọ kiếm sống qua ngày ấy mà giám sánh ngang hàng với idols của châu lục à… và có lẽ các bạn fans đó chỉ biết bênh suông chứ chả có cơ sở gì cả… bài hát đó SuJu T cho ra đời từ khi nào rùi, còn HKT vào nghề được bao năm rồi?… Bạn kia nói rất đúng… Ngày nay đúng là chỉ có tiền là có tất cả… ca sĩ thì bỏ tiền ra chỉnh giọng trong bài hát, chụp ảnh rùi photoshop lại, live thì hát nhép,…
  Haha, công nghệ lăng xê wá ư là rẻ tiền…
  sao không thử như các anh SJ mà xem, để đạt đến những địa vị như ngày hum nay thì các anh (thậm chí là các singer nữ) đã bỏ ra hàng mấy năm trời để luyện thanh và luyện giọng, muốn ra bài hát mới thì tập luyện ngày đêm…
  Còn ca sĩ VN thì sao??? Bỏ tiền ra là có album mới ngay chứ gì…
  Báo chí thì suốt ngày tung chúng lên đến tận mây xanh… nào là đẹp trai, hát hay, nhảy giỏi, perfect man,… haha, đúng là đồ lá cải cả thui…
  Dù không chính thức là một ELF nhưng tình cảm của tôi đối với SuJu cũng không phải là nhỏ… Tôi khâm phục các anh vì các anh vẫn luôn hướng về ELF, nỗ lực đi lên bằng chính sức của mình…
  Còn ca sĩ Vpop thì sao??? Hãy làm gì cho chúng tôi – AFVp – khâm phục đi chứ. Liệu chúng tôi có thể mong chờ một Vpop với những ca sĩ thật sự toàn tâm toàn ý với nghề hay không? Hay là cho đến mấy chục năm sau đó, chúng tôi vẫn giữ thái độ và cách nhìn này đối với Vpop???
  Tôi là người Việt Nam, tôi tự hào là người Việt Nam, tôi đã từng yêu nhạc Việt thế nhưng tôi không đồng tình với Vpop như hiện nay,… còn quá nhiều sạn cần lọc bỏ và thật sự hy vọng của tôi về sự thay đổi của Vpop là quá mong manh…

  Nguồn Báohay.net
   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2011
 2. phoenix_kute

  phoenix_kute Guest

  làm sao có thể chịu nổi

  làm sao để mà chấp nhận dk HKT đây!!!
  Vốn dĩ mình kũng đã chẳng thik HKT nhưng nhìn họ bắt chước hay đúng hơn là họk đòi vs các oppa iêu quý của mình thỳ sầom có thể không ghét họ dk cơ chứ!
  Trả lại chính nghĩa đy HKT
   
 3. tanpopo_98

  tanpopo_98 Guest

  Tan không phải là fan của SJ cũng không phải fan của HKT. Cho đến tận bây giờ mới biết HKT là gì.
  Tha hóa!! Vpop .... Tan chẳng biết nói gì bây giờ để không gây thêm bất kì mâu thuẫn nào nữa với 2 FC. Cái này giống như việc FC của Đại Nhân và FC FTIsland... cái vụ Đại Nhân up ảnh in Nhân Nhân và Ki Ki. Prim chưa lên tiếng mà FC Đại nhân đã làm lớn chuyện lên rồi... ÔI chúa!!! Tại sao lại như thế chứ! Buồn cho Vpop....
   
 4. chichken12t1

  chichken12t1 Guest

  Cái bọn HKT không bài nào là không đạo.Hát thì như ... méo giọng tùm lum.Scandal tùm lum , toàn mấy thằng đầu đường xó chợ .....
  HKT= Hóc Kotex
   
 5. marik

  marik Guest

  HKT là cái gì? E.L.F là cái gì ???
   
 6. Đọc cái này thật là điên lên mất.
  Bản thân tôi là 1 E.L.F Việt Nam, HKT là cái j` mà những oppa của chúng tôi phải đạo nhạc.
  HKT nhờ scandal mà nổi tiếng, hát thì..............éo éo, chỉnh sửa giọng, mã tấu này nọ,..........:-j
  HKT định kiện lên SM ư? xin mời. Đã đạo nhạc, ko biết xấu lại còn giở cái giọng đó. Vừa ăn cắp, vừa la làng.
  nói tóm lại:
  HKT=Hội Khuyết Tật
   
 7. HKT= Hội Kinh Tởm = Hốt K..... Trâu( chữ đó hơi mất lịch sự.....ai cũng hiểu mà.......phải k?)
   
 8. tvxqfighting

  tvxqfighting Guest

  Thôi các bạn đừng nói các anh ấy như thế.......tội nghiệp các anh ấy quá :((.................=))=))=))
   
 9. nang_ban_mai

  nang_ban_mai Guest

  Tội nghiệp ư , may chưa đập cho nữa chơ tội nghiệp
  Tui cũng là một E.L.F, bất bình ghê !!! Thề sẽ trả mối thù này ...
  Kaka, HKT sắp đến quảng bình, pahir cho bọn nó mất quả cà chua tẩm bổ đã
   
 10. toàn bọn bôi ấy lên đầu,tóc mới bết bền bệt,giọng hát thì éo éo,như chó mèo đánh nhau...đúng là nhục cho Vpop.
  cứ nhắc đến bọn này là lại muốn vào nhà vệ sinh...
  Àh...kể các bác nghe,hơi xấu hổ một tẹo...nhưng e đã thử rồi,đúng là âm nhạc chúng nó chữa đc tiêu chảy...:))
   
 11. mình ko phải fan của htk mà là fan của SJ
  nhưng thấy họ nói thế là quá đáng lém
  sao có thể nói thế chứ
   
 12. Mình k thjck HKT
  và dường như cái danh hiệu thứ 2 của nhóm này trong ITV cũng dường như là k xứng đáng
  nhóm này nổi danh vs " Bại hoại nhạc VN" đã từ lâu
  nhưng qua câu chuyện này thì thấy rõ rồi đấy
  thật sự là quá kinh khủng
   
 13. Nói thật mình ko mấy khi nghe Vpop hay Kpop nhưng về ban nhạc HKT thì mình có biết, biết về độ vô giáo dục vô tiền khoáng hậu và biết họ với kỹ năng Mặt dày thần thánh cùng với Tiếng hát trị bệnh đường ruột của HKT.

  Mà mở rộng ra thì Vpop Việt Nam bao giờ có thể ngẩng cao đầu khi có những HKT, những Đông đông suppercool hay những Phi Thanh Vân ko hiểu âm nhạc và rồi còn bao nhiêu kẻ đến với âm nhạc mà ko chút hiểu về giá trị âm nhạc. Cover, đạo nhạc thì Bảo Thi cũng là một kẻ đạo nhạc ko biết ngượng đó thôi. Nói chung, đến khi nào Vpop có để bước trên con đường của riêng mình, khẳng định được một Phong cách Vpop ko phải dựa dẫm vào những bản nhạc cover để phát triển, ko quan tâm tới phong cách của Kpop mà tạo phong cách riêng cho mình thì lúc ấy Vpop mới thực sự có thể phát triển, mới thực sự có thể ngẩng cao đầu và Fan nhạc việt mới có thể tự hào về nền nhạc nước mình cũng như Fan của Kpop tự hào về nền nhạc của họ vậy.
   
 14. mybiu

  mybiu Guest

  HKT dung la tham hoa VPOP....................................................................................................................................................................................................................
   
 15. phantrang97

  phantrang97 Guest

  hì.bây h ms biết đến HKT đấy.oh my god..............................................
   
 16. tvxqfighting

  tvxqfighting Guest

  Trông mấy lão ý ghê hết cả người (ở đây ko tiện bashing ;)))
  mà lại còn đú đởn nữa
  hựa hựa, bọn này nổi tiếng sang cả hàn thì tôi cũng thua luôn
  giọng hát thì như đấm vào mặt, lại còn đú đởn quần quần áo áo, đầu đầu tóc tóc....ôi sao mà ...thế !
   
 17. thao_won

  thao_won Guest

  Sau 1 đợt càn quét Vpop ,các bạn HKT đã lặn mất rồi [mừng]

  Đã 1 tháng trời ko nghe nhà hàng xóm mở bài hát "Mặt trái của sự thật" :))

  Sung sướng biết bao :x
   
 18. bin_iuem

  bin_iuem Guest

  hkt là nhóm nhạc chi thế
  chưa nghe cái tên bao giờ.........................................................
   
 19. hocmai510

  hocmai510 Guest

  Mới nổi thôi ạn
  Và sẽ lặn mãi mãi.
  Sung sướng.
  Nhìn 3 thằng ko chịu nổi.
  Chỉ mún đấm .
   
 20. HKT có ba cái chiêu câu khách cũ xì ấy mà, nổi tiếng kiểu nhóm nhạc việt bị anti nhiều nhất :))
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->