hiz hok hiểu :(

A

alone_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Biết khối lượng riêng của một số kim loại: Al Li K Cs g/cm32,7 0,53 0,86 1,54 thì tính được thể tích (cm3) của một mol mỗi kim loại trên lần lượt là:
  • 10; 43,35; 13,20; 86,36.
  • 10; 13,20; 45,53; 86,36.
  • 10; 43,35; 86,36; 13,20.
  • 13,20; 43,35; 10; 86,36.
bài này làm thế nào vậy các bác ??

Ba thứ không bao giờ quay trở lại


1. Thời gian đã qua không bao giờ trở lại.

2. Lời nói đã nói ra khó có cơ hội để nói lần nữa.

3. Hãy chớp lấy cơ hội vì cơ hội chỉ có một lần
 
P

pk_ngocanh

em lấy VD nhé
pác Al có khối lượng 1 mol là 27g , mà d = 2.7g/cm3 => 1 mol Al có thể tích là 27*2.7 = ... :D
 
T

thanhtung46

ta có d= m/v, m : kl 1 mol chất , v : thể tích của 1 mol chất đó.
ta đã có d=2.7, m=27g >> v=m/d =27/2.7 =10
 
Top Bottom