Xem giùm mình câu b với ạ :)
K khanhnguyensilver@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 42 11 21 Hà Nội Life 5 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xem giùm mình câu b với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xem giùm mình câu b với ạ
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 5 Tháng tư 2019 #2 Góc AOD=2ACD=2EFA=EO'A => ∆ AOD đồng dạng ∆AO'E => OA/O'A=AD/AE=> OA*AE=O'A*AD. Reactions: khanhnguyensilver@gmail.com