Các bạn giúp mình ý c bài 13 với ai. Mình cảm ơn nhiều Hình đây ạ:
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 22 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình ý c bài 13 với ai. Mình cảm ơn nhiều Hình đây ạ:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình ý c bài 13 với ai. Mình cảm ơn nhiều Hình đây ạ:
Võ Hồng Phú Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 32 31 31 18 Nghệ An THCS Bạch Liêu 25 Tháng tư 2019 #2 kéo dài BM cắt AC tại K. cm đc CO là đường trung trực AM => AM vuông góc OC cmtt =>OD vuông góc BM mà OC vuông góc CD => OC // BK mà OA = OB =>AC=CK vì MN//AK => MN/KC=BN/BC vì HN//AC=> BN/BC=HN/AC từ đó => MN/KC=HN/AC mà KC=AC=>MN=HN Reactions: harder & smarter
kéo dài BM cắt AC tại K. cm đc CO là đường trung trực AM => AM vuông góc OC cmtt =>OD vuông góc BM mà OC vuông góc CD => OC // BK mà OA = OB =>AC=CK vì MN//AK => MN/KC=BN/BC vì HN//AC=> BN/BC=HN/AC từ đó => MN/KC=HN/AC mà KC=AC=>MN=HN