Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O;R) có AB, AC là tiếp tuyến. Vẽ BE//AC. AE cắt (O) ở D, BD cắt AC ở F.
a) Cm AO vuông BC tại H, AB^2= AD.AE
b) Cm DHOE nội tiếp
c) Cm F là trung điểm AC
d) CD cắt FH ở G. Cm GC.GD=GH.GF
( M/n chỉ cần giúp mình câu c) và d) ). Thanks
a) Cm AO vuông BC tại H, AB^2= AD.AE
b) Cm DHOE nội tiếp
c) Cm F là trung điểm AC
d) CD cắt FH ở G. Cm GC.GD=GH.GF
( M/n chỉ cần giúp mình câu c) và d) ). Thanks