Toán 6 hình

nguyenthihongvan1972@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
300
82
51
16
Điện Biên
THCS Noong Hẹt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên tia Ox lấy 2 điểm A và B sao cho OA=3cm;OB=7cm.
a)Trong 3 điểm O;A;B điểm nào nằm giữa 2 điểm còn lại? Vì sao?
b)So sánh OA và OB
c) Trên tia đối của Ox lấy điểm C sao cho OC= 3cm. Điểm O có là trung điểm của AC ko? Tính AC
 

Trang Vũ 2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng mười 2018
1,097
2,517
331
Nam Định
Trường THPT
Trên tia Ox lấy 2 điểm A và B sao cho OA=3cm;OB=7cm.
a)Trong 3 điểm O;A;B điểm nào nằm giữa 2 điểm còn lại? Vì sao?
b)So sánh OA và OB
c) Trên tia đối của Ox lấy điểm C sao cho OC= 3cm. Điểm O có là trung điểm của AC ko? Tính AC
a điểm A nằm giữa
b OA<OB vì OA=3 OB=7
c vì A nằm trên tia Ox mà C là tia đối của tia Ox và OC =3 và OA = 3 => o là trung điểm của CA
CA=6cm
 
Top Bottom