[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình bình hành ABCD, trên đường chéo AC lấy 2 điểm E và F sao cho AE=EF=FC.
a, C/m tứ giác BEDF là hình bình hành
b, DF cắt BC tại M. C/M DF=2EM
c, BF cắt DC tại I, DE cắt AB tại J. c/m 3 điểm I,O,J thẳng hành.
giúp mình nha. thanhs nhìu
a, C/m tứ giác BEDF là hình bình hành
b, DF cắt BC tại M. C/M DF=2EM
c, BF cắt DC tại I, DE cắt AB tại J. c/m 3 điểm I,O,J thẳng hành.
giúp mình nha. thanhs nhìu