Toán 12 hình trụ

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,241
2,918
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 44. Cho hình trụ có [imath]O[/imath] và [imath]O^{\prime}[/imath] là tâm của hai đáy. Xét hình chữ nhật [imath]A B C D[/imath] có [imath]A, B[/imath] cùng thuộc đường tròn [imath](O)[/imath] và [imath]C, D[/imath] cùng thuộc đường tròn [imath]\left(O^{\prime}\right)[/imath] sao cho [imath]A B=3 \sqrt{3}, B C=6[/imath], đồng thời mặt phẳng [imath](A B C D)[/imath] tạo với mặt phẳng đáy hình trụ góc [imath]60^{\circ}[/imath]. Thể tích khối trụ bằng
A. [imath]3 \sqrt{3} \pi[/imath].
B. [imath]27 \sqrt{3} \pi[/imath].
C. [imath]9 \sqrt{3} \pi[/imath].
D. [imath]81 \pi[/imath].
 
  • Like
Reactions: Alice_www

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,805
4
2,211
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
Câu 44. Cho hình trụ có [imath]O[/imath] và [imath]O^{\prime}[/imath] là tâm của hai đáy. Xét hình chữ nhật [imath]A B C D[/imath] có [imath]A, B[/imath] cùng thuộc đường tròn [imath](O)[/imath] và [imath]C, D[/imath] cùng thuộc đường tròn [imath]\left(O^{\prime}\right)[/imath] sao cho [imath]A B=3 \sqrt{3}, B C=6[/imath], đồng thời mặt phẳng [imath](A B C D)[/imath] tạo với mặt phẳng đáy hình trụ góc [imath]60^{\circ}[/imath]. Thể tích khối trụ bằng
A. [imath]3 \sqrt{3} \pi[/imath].
B. [imath]27 \sqrt{3} \pi[/imath].
C. [imath]9 \sqrt{3} \pi[/imath].
D. [imath]81 \pi[/imath].
No Name :D1651019274854.png
Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em xem thêm tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022
 
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,241
2,918
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
  • Like
Reactions: Alice_www
Top Bottom