Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Một hình trụ (H) có bán kính đáy bằng 5 và chiều cao bằng [tex]7\sqrt{3}[/tex] Một mặt phẳng (P)
cắt hai đường tròn đáy của hình trụ theo 2 dây cung có độ dài bằng 6 và 8. Gọi S là diện tích
thiết diện của hình trụ (H) khi cắt bởi mặt phẳng (P). tính S
2.
Trong mặt phẳng phức, tập hợp điểm biểu diễn các số phức z thỏa mãn |z+[tex]\frac{1}{z}[/tex] |=<2
là một hình có diện tích bằng s. tìm s
mọi người có thể giúp em 2 bài này được không ạ. Em xi cảm ơn nhiều ạ
cắt hai đường tròn đáy của hình trụ theo 2 dây cung có độ dài bằng 6 và 8. Gọi S là diện tích
thiết diện của hình trụ (H) khi cắt bởi mặt phẳng (P). tính S
2.
Trong mặt phẳng phức, tập hợp điểm biểu diễn các số phức z thỏa mãn |z+[tex]\frac{1}{z}[/tex] |=<2
là một hình có diện tích bằng s. tìm s
mọi người có thể giúp em 2 bài này được không ạ. Em xi cảm ơn nhiều ạ