D
dong_xinh_gai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
lập phương trình các cạnh của tam giác ABC biết A(2,1) trực tâm H(-6,3) và trung điểm cạnh BC là D(2,2)
Câu 2:
trong mặt phẳng oxy cho đường tròn (c) x^2+y^2=5 và M(5/2;1/2) dường thẳng (d) qua M và cắt đường tròn (c) tại 2 điểm phân biệt A,B mà MA=3MB viết phương trình (d)
Câu 3
trong mặt phẳng Oxy cho hình chữ nhật ABCD có phương trình AB là: 3x+4y+7=0 và phương trình đường thẳng BD: 2x-y+1=O. biết diện tích tam giác ABC là 44 tìm tọa độ A,B,C,D biết D có hoành độ âm
lập phương trình các cạnh của tam giác ABC biết A(2,1) trực tâm H(-6,3) và trung điểm cạnh BC là D(2,2)
Câu 2:
trong mặt phẳng oxy cho đường tròn (c) x^2+y^2=5 và M(5/2;1/2) dường thẳng (d) qua M và cắt đường tròn (c) tại 2 điểm phân biệt A,B mà MA=3MB viết phương trình (d)
Câu 3
trong mặt phẳng Oxy cho hình chữ nhật ABCD có phương trình AB là: 3x+4y+7=0 và phương trình đường thẳng BD: 2x-y+1=O. biết diện tích tam giác ABC là 44 tìm tọa độ A,B,C,D biết D có hoành độ âm
Last edited by a moderator: